Thanhlycaosu.com có vai trò gì trong việc môi giới các lô cao su cần thanh lý

Thanhlycaosu.com là trang thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, quảng bá các lô cao su đang có nhu cầu thanh lý của người bán ở mọi nơi  giúp các doanh nghiệp khai thác chế biến các sản phẩm từ gỗ cao su tiếp cận được đầy đủ thông tin về sản phẩm 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất. qua đó giúp người mua chủ động sàng lọc chọn ra 1 sản phẩm mà mình hài lòng nhất.

Ưu điểm lớn nhất là mọi thông tin liên hệ đăng tải trên website đã được Thanhlycaosu.com kiểm duyệt và xác nhận do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa mua 1 lô cao su bất kỳ.

VAI TRÒ GIỚI THIỆU VÀ QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH LÔ CAO SU

Khi người bán có nhu cầu bán lô cao su thuộc quyền sở hữu hợp pháp của mình với giá cả hợp lý thì Thanhlycaosu.com sẽ đăng tải nội dung lên website để giới thiệu và quảng bá đến các nhà thầu lô 1 cách trung thực dưới sự giám sát từng chữ từng số của người bán.

Khi thầu lô có sự quan tâm cho 1 lô nào đó thì Thanhlycaosu.com sẽ kết nối người mua và người bán lại với nhau 1 cách nhanh nhất để sớm dc ký kết hợp đồng.

VAI TRÒ MÔI GIỚI CỦA THANHLYCAOSU.COM

Thanhlycaosu.com sẵn sàng từ chối quảng bá hình ảnh các lô cao su mà người bán ko chứng minh đc quyền sờ hữu tài sản và cũng từ chối đề nghị môi giới khi người mua ko chứng minh dc đủ tài chính để mua lô.

Thanhlycaosu.com ko can thiệp vào việc thương lượng giá vì chúng tôi cho rằng chỉ có người mua mới đủ kiến thức định giá và thẩm quyền thương lượng giá với người bán.

Thanhlycaosu.com ko nâng giá bán, ko kê giá bán mà chỉ ăn hoa hồng trong các thương vụ.

VAI TRÒ TRỌNG TÀI TRONG CÁC CUỘC THƯƠNG LƯỢNG CỠ LỚN

Thanhlycaosu.com có can thiệp vào các cuộc thương lượng giữa người mua và bán để giúp gỡ rối các vấn đề khó giải quyết trong lúc thương lượng. Thanhlycaosu.com có thể dùng năng lực và các mối quan hệ trong ngành để giúp đỡ khách hàng khi có đề nghị hỗ trợ từ phía người mua hoặc người bán.

Đôi khi đứng trong lô vẫn chưa chốt dc giá, về tới nhà người bán cũng chưa chốt dc giá, cuối cùng cả người mua lẫn người bán phải bay ra Hà Nội ngồi thương lượng tiếp và cuối cùng lại chốt dc giá bởi sự tác động của các nhân vật đang công tác ở Hà Nội.

VAI TRÒ TRONG VIỆC BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Thanhlycaosu.com được Thanhlycaosu.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Thanhlycaosu.com.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong các giao dịch mua bán lô thì chỉ có những người liên quan mới dc giới thiệu để biết nhau và chỉ có những người có liên quan mới biết các thông số kỹ thuật thật của lô, bởi khi đăng bài viết chúng tôi có thay đổi 1 chút về các thông số nhằm mục đích bảo mật thông tin của người bán và lô đang dc bán.

 

Địa chỉ liên lạc chính thức của Thanhlycaosu.com
• Đại diện: ông Vương Trí Phú
• Địa chỉ: 61 Quốc Lộ 56, Hàng Gòn, Long Khánh, Đồng Nai

• Tel: 0964 855 561
• Email: thanhlycaosu.com@gmail.com

Gửi thông tin

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz