Nghề môi giới cao su thanh lý: Tìm được lô giá tốt với pháp lý tốt như tìm vàng dưới biển

Từ lúc đăng bài Đắk Nông bán lô 450hecta cao su thanh lý với giá 245 triệu/hec/480 cây hoành từ 80 đến 120 thì 2 cái điện thoại của mình reo lên liên tục từ 5h chiều đến 10h tối.

Rất nhiều thầu lô quan tâm vì tính thực tiễn của nó đã dc thanhlycaosu.com xác minh bằng cách lên tận lô để chụp ảnh và đã kiểm tra qua các hồ sơ pháp lý.

Dù tài sản lên tới vài trăm tỉ trong 1 lần giao dịch nhưng sự quan tâm của nhiều đại gia ngành gỗ khiến tôi cũng khá bất ngờ, họ thật lắm tiền và rất nhạy bén trong việc tìm kiếm 1 giao dịch.

Bất ngờ hôm nay là sự xuất hiện của 1 thợ cưa chân đất vùng tây nguyên, dù ko mở công ty nhưng lại đặt thanhlycaosu.com 200hec trong 1 lần xuống tiền. Bây giờ thì chưa có, nhưng vài ngày sau thì chưa biết.

Có thể nói, hiện nay đa số các lô hét giá ko thầu nào làm nỗi nên việc giao dịch gần như ko thể đạt dc. Nhiều môi giới ko có kỹ năng định giá cứ chạy long nhong đi bán mấy lô trên trời hết năm này qua tháng nọ với niềm hy vọng trên vai dù đôi vai ấy đã gầy và ướt đẫm mồ hôi. Tôi thấy họ thật tội nghiệp, tôi hay khuyên họ đừng bán lô đó vì “giá trên trời sẽ ko ai mua nên anh chỉ mất thời gian”, nhưng đa số họ ko nghe theo lời khuyên của tôi.

Nhiều chủ lô muốn bán lô với giá căn cứ theo thanhlycaosu.com nên tôi cũng đang cố gắn đẩy giá sàn của thị trường xuống càng thấp thì càng dễ giao dịch, điều này ko chỉ có lợi cho thanhlycaosu.com mà còn có lợi cho tất cả: từ chủ lô đến chủ thầu và các môi giới hoạt động tự do ko liên quan đến thanhlycaosu.com

Khi giá thấp thì người bán dễ và nhanh có tiền, người mua có cây với giá hợp lý và anh môi giới có niềm hạnh phúc trong mùa đông ko lá cao su …

Ngày nay cứ hễ bán lô cao su là chủ lô hét giá trên trời vì họ ko có khả năng định giá mà lại ko tin ai, họ ko tin cò lô cũng sợ thầu lô ép giá nên cứ hét giá để mong chờ thầu lô trả giá về cái giá tốt nhất rồi bán nên đã ảnh hưởng rất nhiều trong công việc tìm và mua lô của các thầu lô thêm khó khăn và mất thời gian cũng như công sức để tìm lô.

Bên cạnh đó thì có nhiều môi giới cố tình đưa sai thông tin về số năm hoặc kích thước để “diệu hổ ly sơn” nhằm thuyết phục thầu lô tới lô để xem lô mà họ ko nghĩ rằng các thầu lô luôn có kỹ năng định giá và thầu lô chỉ mua khi giá cả thấp hơn giá trị, tức là có lãi thì sẽ mua chứ mua mà lỗ thì mua làm gì.

Ngoài ra trên đường đi của thanhlycaosu.com cũng nhận ra nhiều tình huống môi giới lừa người mua bằng cách thuyết phục người mua đưa trước 1 số tiền để đi lo lót các quan mà xin hợp đồng, thầu nào nhẹ dạ mà đưa thì tiền mất mà cò cũng ko còn vì gọi đt ko nghe máy. Mua ko dc lô mà chỉ dc cục tức với lòng oán giận.

Tôi tin bất kỳ thầu lô nào cũng cần vài môi giới giỏi, có tâm và có tầm để giúp thầu lô đi trước 1 bước xác minh và kiểm tra luôn tính pháp lý của tài sản chuẩn bị giao dịch, vì thế nên thanhlycaosu.com dc sinh ra để phục vụ nhu cầu đó.

Với những phương pháp mới và hiệu quả trong việc tiếp cận, sàn lọc, can thiệp và giải quyết các vấn đề 1 cách quyết liệt nhằm đảm bảo hợp đồng giao dịch đc thực hiên 1 cách đúng tiến độ và đúng pháp lý theo hiến pháp của nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Thanhlycaosu.com phải đảm bảo dc 4 điều:

1 là phải đảm bảo giao dịch đúng với luật pháp để đảm bảo lợi ích hợp pháp của người bán lẫn người mua

2 là phải đảm bảo người bán có đủ tiền

3 là phải đảm bảo người mua có đủ lô và có lợi nhuận

4 là phải đảm bảo được việc bảo mật của giao dịch sẽ ko rò rĩ ra ngoài

Xin cám ơn bạn đã đọc !

Gửi thông tin

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz