Hợp đồng mua bán lô cây cao su thanh lý

Về thủ tục pháp lý thì việc mua bán lô cao su thuộc sở hữu của tư nhân đơn giản hơn các lô cao su thuộc sở hữu của nhà nước.

Nhưng trong mua bán lô cao su có nhiều rủi ro vì lừa đảo nhiều và giá trị hợp đồng tương đối lớn nên người mua cần thận trọng và phải có hiểu biết về pháp luật để tránh tiền mất tật mang.

Thanhlycaosu.com có 1 số lời khuyên cho các thầu lô trong việc ký kết hợp đồng như sau:

1. Hợp đồng mua bán lô phải được ký kết tại UBND Xã để được UBND Xã chứng nhận (dẹp mấy tổ chức công chứng vì họ thiếu thông tin về chủ sở hữu lô cao su)

2. Không xuống cọc cho tới khi ký hợp đồng + nhận được giấy phép khai thác do UBND Xã cấp.

3. Yêu cầu BÊN BÁN chịu hoàn toàn trách nhiệm và phải bồi thường trong trường hợp BÊN MUA đang khai thác nữa chừng lại bị tranh chấp hoặc không có đường cho xe 4 giò vận chuyển hay bị này bị nọ khiến cho việc khai thác không thể tiếp tục.

4. Để vận chuyển dễ dàng thì phải yêu cầu bên bán cung cấp đủ hồ sơ chứng minh quyền sở hữu và giấy phép khai thác trước khi xuống cọc. Người mua không được nôn nóng và tham lam mà xuống cọc trước khi nhận được sự bàn giao lô và bàn giao hồ sơ cùng giấy phép khai thác của bên bán.

Bạn muốn nhận được hợp đồng bảng gốc bằng phần mềm Word thì gửi địa chỉ email vào số điện thoại 0964855561 để xin file gốc “hợp đồng mua bán lô cao su tư nhân”

Trường hợp bên bán và bên mua không thể thống nhất các điều khoản trong hợp đồng để đi đến ký kết hợp đồng thì hãy gọi 0964855561 sẽ có trọng tài để giải quyết chuyện không thể thành có thể. Chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên có pháp lý chặt chẽ để buộc bên đòi hỏi quá đáng phải trật tự lại 1 cách nghiêm túc để bảo đảm được quyền và lợi ích hợp pháp của các bên có liên quan đến hợp đồng giao dịch mua bán.

Trường hợp bạn thiếu kiến thức về pháp lý nên không đủ tự tin để đi đến việc thương thảo và ký kết hợp đồng thì hãy gọi 0964855561 để chúng tôi tư vấn pháp lý miễn phí cho bạn, và bạn sẽ tránh xa được các rủi ro bị lừa và tự tin thương lượng cũng như tự tin ký kết hợp đồng mua bán lô cao su.

Chúc các bên ký được hợp đồng và chúc cả 2 bên đều thắng lợi khi thực hiện giao dịch mua bán lô cao su.

Thanhlycaosu.com thân chào !

 

 

 

Gửi thông tin

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz