Lời hăm dọa thứ 3 trong ngày bộ 3 tự xưng cán bộ BINH ĐOÀN 15 trong vụ lừa thanhlycaosu.com bị bốc phốt

Sau khi kết thúc thương lượng với 3 người bọn họ thì tôi đã gọi 1 cuộc điện thoại đến khách của tôi để báo cáo “Giao dịch thất bại, ko ký được hợp đồng và ko mua được lô, em xin lỗi”

Mọi thứ chìm vào lắng đọng, 1 khoảnh khắc buồn mênh mang tràn vè, im lặng 1 lúc lâu thì người khách hỏi “Sao báo cáo của anh chả có gì vậy ?”

– “Vâng, em chả biết phải nói như thế nào nữa ?!”

– “Vậy rốt cuộc là lý do gì mà mua không dc lô ?”

– “Em chả biết lý do gì nữa, chúng nó cứ đùn đẩy nhau trong thương lượng nên chả chốt được gì và cứ mỗi lần em đồng ý mua là chúng đòi tăng giá thêm 30 triệu/hecta, em đòi mua 2 lần thì chúng tiếp tục đòi tăng thêm 30 triệu/hecta, em đòi mua lần 3 thì chúng nó bảo đã bán rồi”.

– “Thôi được rồi anh Phú, anh cúp máy đi”

Cho đến bây giờ tôi cũng chả hiểu nỗi động cơ của chúng là gì, nhiều tháng nay chúng đã rao bán lô này làm hàng chục cò lô chạy như chó trong nhiều tháng, làm cho nhiều thầu lô bỏ tiền đi lại cho kỹ thuật và cho cả thầu lô đi tới đi lui nhiều lần trong nhiều tháng với chi phí hàng chục triệu mỗi lần đi kiểm lô.

Đến khi quyết định mua thì tôi chốt những gì cần chốt để đi đến ký kết hợp đồng nhưng mọi chuyện đã làm tôi phát điên …

Ban đầu chúng nó sử dụng thương hiệu của BINH ĐOÀN 15 như là 1 công cụ để đánh bóng hình ảnh của chúng và để quảng cáo các lô cao su mà chúng cho rằng chúng nó đang sở hữu. Về sau chúng sử dụng cơ quan điều tra hình sự của BINH ĐOÀN 15 như là 1 công cụ để gây sức ép nhằm thuyết phục tôi xóa bài viết về những gì chúng nó đã làm. Cả 2 điều trên đã đi ngược với bản chất và đạo đức của người chiến sĩ đấu tranh, dâng hiến cả cuộc đời và sự nghiệp của mình cho lý tưởng và mục tiêu cho đất nước.

Còn trong lúc thương lượng thì chúng nó luôn yêu cầu tôi xuống cọc với số tiền 1 tỉ  và trong trường hợp chúng ko cung cấp đủ hồ sơ giấy tờ để tôi đổ quân khai thác thì chúng không đồng ý đền cọc. Tôi yêu cầu chúng phải có trách nhiệm đền cọc là “1 đền 2” trong trường hợp chúng nó ko thực hiện đúng những gì chúng cam kết thì chúng nó liên tục loại tôi ra khỏi cuộc thương lượng bằng nhiều cách như: tăng giá, bảo là đã bán rồi, … nhưng cho đến bây giờ chúng nó vẫn chưa từng chứng minh với tôi là chính chúng là sở hữu lô cao su này.

Nếu bạn tham lam thì bạn đã mắc mưu để rồi xuống cọc cho chúng nó rồi. Nếu bạn không tỉnh táo thì bạn cũng đã xuống cọc cho chúng rồi. Nếu bạn ngu ngơ thì bạn đã ăn đòn với chúng rồi.

Chúng nó nghĩ đến các tổn hại về uy tín và danh dự của chúng khi bị bốc phốt, nhưng chúng ko nghĩ đến chuyện các môi giới và người mua tổn hại thời gian, công sức và tiền bạc khi đi làm theo những trò lố của bọn chúng đã nghĩ ra trong nhiều tháng nay.

Tôi không chịu nhục khi bị chúng nó vuốt mặt như An Thành Đô, tôi không ngồi yên đợi điều kỳ dịu rơi xuống đầu như An Thành Đô, tôi ko tin tưởng và sử dụng những kẻ dở hơi chúng nó như An Thành Đô.

Tôi có làm tôi có chịu, tôi bốc phốt tôi chịu trách nhiệm và tôi khuyên chúng nó cũng phải chịu trách nhiệm của những việc chúng nó đã làm trong thời gian qua.

Tòa án binh của BINH ĐOÀN 15 sẽ xử chúng nó chứ ko phải xử tôi. Nếu 2 ngày tới Thiếu tướng Đặng Anh Dũng không giải quyết vụ này cho tôi thì tôi sẽ phản ánh sự việc này Bộ Quốc Phòng và cuối tuần này.

Còn chúng nó, chúng sẽ kiện tôi để đòi bồi thường danh dự và uy tín của chúng nó đã bị tổn hại, nhưng tôi ko tưởng tượng được “giá trị danh dự và uy tín của chúng nó đáng giá bao nhiêu tiền ?!”

Mấy thằng chó như chúng nó làm đéo gì có uy tín và danh dự mà đòi bồi thường !

 

Gửi thông tin

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz