Chỉ mua lô cao su rồi lại bán lô cao su mà lãi vài trăm tỉ mỗi năm thì ở Việt Nam chỉ có 1 người đang làm được !

Mua lô cao su rồi lại đi bán lại lô cao su đã mua là công việc chính của anh.

Cứ giá hợp lý là mua dù chỉ vài chục hecta hay vài trăm hecta hoặc vài nghìn hecta thì anh cũng xuống tiền mặt 1 lần mua lô, hiện tại danh sách lô đã mua của anh cộng lại hết cũng hơn chục nghìn hecta cao su đã có quyết định khai thác.

Mỗi hecta anh lời trung bình 20 triệu thì với lượng diện tích lô ấy cũng đem về hơn hai trăm tỉ trong năm nay, nhưng anh vẫn tiếp tục đi kiếm lô để mua.

Không hiểu tiền mặt của anh nhiều như thế nào mà chỉ thấy anh siêng năng đi mua lô hơn bất kỳ nhà thầu nào, gần như anh chưa bao giờ thiếu tiền khi mua lô. Và tôi cũng ko hiểu khi bán hết hơn chục nghìn hecta cao su đã mua thì tiền anh để đâu cho hết, chắc anh cần 1 chiếc container 40 fit để chứa những tờ 500.000 vnd.

Anh sở hữu nhiều môi giới giỏi và chơi rất đẹp với họ nên họ cứ liên tục đem hợp đồng về cho anh. Anh ưu ái họ và tôn trọng họ trong mọi lúc, mọi nơi, mọi tin nhắn hay mọi cuộc gọi điện thoại và họ cũng tôn trọng lẫn kính nể anh. Anh chỉ dạy và dìu dắt những môi giới mới cũng như cũ để giải quyết các vấn đề tồn đọng nhằm đạt được hợp đồng mà anh mong muốn.

Mỗi lần tính toán để ra quyết định mua hay ko mua 1 lô nào thì anh thường ở trong lô ấy nguyên cả ngày, nó ko chỉ là 1 công việc của anh mà nó giống như là niềm đam mê của anh.

Viết tới đây thì chắc cũng có nhiều anh em môi giới hay nhiều nhà thầu lô biết thanhlycaosu.com đang viết về ai vì ko nhiều người sở hữu 1 lúc hơn chục nghìn hecta cao su thanh lý và chỉ có 1 người có tiếng tăm trong giới mua bán lô khắp mọi nơi có cao su.

Anh là 1 khách hàng, 1 đồng nghiệp và cũng là 1 người thầy cho mọi môi giới đang làm việc cùng anh. Anh cũng là 1 bậc thầy trong các giao dịch mua bán lô cao su thanh lý và cuối cùng “anh là 1 người thành công”

Tôi hâm mộ anh hơn mấy thằng cầu thủ u23 Việt Nam, tôi tôn trọng cách sống và cách làm việc lẫn cử chỉ chơi đẹp với các môi giới của anh dù người đời bảo anh là “kẻ đầu cơ lô cao su thanh lý”

Thu nhập mỗi năm vài trăm tỉ chỉ bằng cách mua bán lô cao su thanh lý là câu chuyện chạy đu về tốc độ thông tin lẫn tốc độ xuống tiền khi ký nhanh hợp đồng, hiện nay có rất ít môi giới có năng lực và đạo đức đủ để giàn xếp 1 vụ giao dịch lớn vài trăm hecta thành công 1 cách trơn chu đầy hiệu quả.

Thanhlycaosu.com cám ơn bạn đã đọc.

Gửi thông tin

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz