1 số cán bộ của BINH ĐOÀN 15 đã cố tình lợi dụng uy tín của BINH ĐOÀN 15 nhằm lừa đảo người mua trong việc mua bán lô cao su !

1 số cán bộ của BINH ĐOÀN 15 đã tha hóa đạo đức trong công việc kinh doanh mua bán lô cao su bằng cách dựa vào uy tín của BINH ĐOÀN 15 đi lừa đảo người đi mua lô cao su thanh lý làm mất thời gian và công sức của những người đi mua lô cao su thanh lý.

Họ có lô cao su muốn bán và tôi muốn mua, 2 hôm nay tôi thương lượng hợp đồng nhưng chả dc gì bởi vì họ ko có lô mà cứ chạy đi bán làm mất thời gian và công sức của tôi trong những ngày qua.

Cả đám người họ ai cũng cho rằng chính họ là người có quyền quyết đinh cao nhất nhưng ko 1 ai dám chốt hợp đồng qua điện thoại với tôi khi tôi thương lượng 1 số vấn đề quan trọng như giá cả, phương thức thanh toán, hình thức bồi thường hợp đồng, …

Ông tên Hùng (0912717701) tự xưng là sĩ quan trong binh đoàn 15 khẳng định ông ta là người có thẩm quyền cao nhất và có quyền ra các quyết định cuối cùng nên tôi đã tốn cả buổi tối hôm qua để thương lượng với lão và rồi cuối cùng lão nói “anh làm việc với anh Hoàng đi chứ tôi ko quyết dc” vì Hùng ko đồng ý đền cọc bằng 1 đền 2 mà chỉ đồng ý trả lại tiền cọc nếu ko bàn giao đầy đủ hồ sơ cho tôi.

Sáng hôm nay tôi làm việc với 1 người tên Hoàng (0911222126) cũng tự xưng là sĩ quan trong binh đoàn 15 và là người có thẩm quyền cao nhất trong BINH ĐOÀN 15 nên tôi đã tốn 2 tiếng đồng hồ để rồi lão ko thể chốt nỗi giá bán với tôi. Mỗi cái giá bán mà lão vòng vo 2 giờ đồng hồ rồi cuối cùng ko bốc máy để nghe điện thoại của tôi.

Rồi cuối cùng là 1 người tên Phước (0908587616 – 0902855488) tự xưng là giám đốc cty đang giữ quyền sở hữu cái lô này đã chốt dc giá bán với tôi. Tắt máy suy nghĩ để cân nhắc việc mua hay ko mua lô này 15 phút tôi đã gọi lại thì lão bảo lão đã bán lô này rồi (15 phút trước còn thương lượng hợp đồng mua bán với tôi).

1 là những cán bộ tự xưng binh đoàn 15 ko chứng minh dc quyền sở hữu tài sản

2 là những cán bộ tự xưng binh đoàn 15 này luôn yêu cầu đòi cọc 1 tỉ, tôi đồng ý cọc 20 tỉ nhưng họ phải đền cọc gấp đôi khi ko cung cấp đủ hồ sơ pháp lý thì họ từ chối ký hợp đồng.

3 là cả đám người họ ko có ai đủ thẩm quyền để đưa ra các quyết định cuối cùng

4 là khi tôi đồng ý mua lúc đầu thì họ tăng giá lên 30 triệu/hec và tôi đồng ý mua tiếp thì họ lại tăng giá lên 30 triệu và tôi tiếp tục đồng ý mua thì họ bảo lô bán rồi.

Tôi đề nghị các đồng chí mua lô hãy cẩn thận khi mua bán lô ở khu vực tây nguyên để tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc 1 cách vô ích.

Nay tôi viết bài này để lật bộ mặt giả dối của họ cho tất cả mọi người cùng thấy. Họ chưa lừa dc gì của tôi ngoài thời gian và công sức, nhưng những việc của họ đã làm rất đáng khinh bỉ bởi những trò lố mà họ đã nghĩ ra.

Nếu có ai từng bị bộ 3 Hoàng, Hùng và Phước này lừa tiền hãy liên hệ với thanhlycaosu.com vì chúng tôi đang liên lạc với Thiếu tướng Đặng Anh Dũng để trình báo sự việc.

“Tiền của bạn sẽ về với bạn !”

Gửi thông tin

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz