Trang chủ

Bình Thuận thanh lý 15 hecta cao su 25 năm giống 235 cây nâng giá 220 triệu/hecta/450 cây hoành 70-120cm hồ sơ pháp lýđầy đủ

 • Mã tin: 205
 • Hồ sơ pháp lý đầy đủ, mua xong đổ quân khai thác luôn
 • Giá: 220 triệu/hecta/450 cây hoành 70-110cm
 • Số tuổi:  25 năm
 • Diện tích: 15 hecta
 • Số lượng cây: 450 cây
 • Hình thức mua bán: Xuống tận lô đánh cây rồi thương lượng giá xong ký hợp đồng
 • Chính chủ đứng bán
 • Địa điểm: Bình Thuận giáp Đồng Nai
 • Ngưng khai thác mủ
 • Giống cây: 235 cây nâng nhiều bao bì ít củi
 • Ngày đăng tin: 22 Tháng Ba, 2018
 • Liên hệ xem lô 0964.855.561 gặp Vương Trí Phú

Cần mua gỗ cao su Campuchia số lượng lớn tiền tươi 100%

Chào bạn !

Thanhlycaosu.com cần mua gỗ cao su được khai thác ở campuchia với số lượng mỗi ngày 1.000 tấn/ngày bằng tiền tươi.

Sau khi khai thác, gỗ cao su Campuchia được vận chuyển qua cửa khẩu Việt-Cam để vào trong lãnh thổ nước Việt Nam rồi đến bãi thu mua cao su của chúng tôi cách biên giới 10km để sang xe.

Toàn bộ chi phí bốc xếp gỗ sang xe chúng tôi chịu. Sau khi đầy xe thì lên cân xong thanh toán 100%.

Số lượng: từ 1 đến 50 xe/ngày

Quy cách: Dài: 1.05m, mặt 11 ăn lên, cây từ 24 năm trở lên, thẳng, không cong, không sừng trâu, không tét, không nứt, không thâm.

Sau khi ký kết hợp đồng thì bên bán phải chào mẫu 1 xe cho bên mua kiểm tra hàng. Hàng đạt chất lượng thì mình sẽ đặt lệnh khai thác liên tục cho đến khi hết lô.

Lô mói tiếp tục ký hợp đồng mới và chào 1 xe hàng mẫu mới.

Hãy gọi 0964 855 561 khi bạn có nhu cầu bán gỗ cao su Campuchia

Can mua xa cu

Chúng tôi cần mua số lượng lớn xà cừ từ 2.000m3 đến 8.000m3 mỗi tháng trên toàn quốc. Nơi đâu có xà cừ muốn bán là nơi ấy có anh em chúng tôi tìm tới mua. Hiện nay chúng tôi là đơn vị thu mua xà cừ mạnh nhất Việt Nam và chúng tôi vẫn chưa đủ xà cừ để kinh doanh sản xuất. Nên tôi viết bài này với mong muốn là tìm thêm được đối tác làm ăn lâu dài.

1. Hiện tại giá xà cừ chúng tôi thu mua cao nhất.

2. Luôn thanh toán tiền tươi 100% tại bãi xà cừ của bên bán.

3. Luôn ký hợp đồng rõ ràng nên chúng tôi có nhiều đối tác làm ăn lâu dài.

Nếu bạn có xà cừ muốn bán hay gọi cho tôi qua số điện thoại 0964855561

Tôi sẽ mua hết xà cừ của bạn.

Rất mong được hợp tác làm ăn lâu dài với bạn.

Thân.

Mua gỗ xà cừ

Chúng tôi đang có nhu cầu rất lớn trong việc thu gom gỗ xà cừ trên toàn quốc và hiện nay chúng tôi là đơn vị thu mua xà cừ mạnh nhất ở Việt Nam để phục vụ nhu cầu kinh doanh sản xuất.

Các ưu điểm của chúng tôi là:

1. Hợp đồng cụ thể rõ ràng trước khi giao dịch.

2. Thanh toán tiền tươi 100% tại bãi xà cừ bên bán khi bên bán bốc xếp đầy xe xà cừ rồi xe mới xuất bến.

3. Chúng tôi chưa từng mua thiếu đối tác nào.

4. Thu mua số lượng lớn quanh năm.

5. Thu mua khắp mọi nơi trên toàn quốc.

6. Chốt hợp đồng nhanh gọn.

Chúng tôi mong muốn có thêm đối tác làm ăn lâu dài và ổn định để tiếp tục giữ vững danh hiệu “đơn vị thua mua xà cừ mạnh nhất Việt Nam”

Rất mong được làm ăn với bạn 1 lần và mãi mãi.

Hãy gọi 0964855561 khi bạn có xà cừ muốn bán.

Thân.

Cần mua gỗ xà cừ

Chào bạn.

Hiện tại tôi cần mua số lượng lớn gỗ xà cừ lên tới 8.000 khối để phục vụ kinh doanh.

Nếu bạn có xà cừ vui lòng gọi 0964855561 để bán.

Tôi đưa xe đến tận bãi xà cừ của bạn để bốc xà cừ, sau khi bạn đóng đầy container thì tôi thanh toán đủ 100% rồi xe xuất bến. Tôi chưa từng đi mua xà cừ thiếu, tôi luôn thanh toán đầy đủ với giá cao nhất hiện nay cho những đối tác của tôi.

Tôi vẫn đang hụt hàng nên tôi mong muốn tìm thêm đối tác để làm ăn lâu dài và tôi mong được hợp tác làm ăn với bạn.

Thân.

Cần mua gỗ xà cừ số lượng lớn từ 20m3 đến 2.000m3 bằng tiền tươi 100%

Chào bạn !

Tôi cần mua gỗ xà cừ số lượng không giới hạn, nếu bạn có xà cừ muốn bán thì vui lòng gọi 0964855561 để bán.

1. Sau khi bạn gọi thì tôi sẽ báo giá cho bạn

2. Nếu 2 bên đạt được thỏa thuận qua điện thoại thì tiến hành gặp nhau tại vườn xà cừ để chốt tất cả các vấn đề rồi bắt tay vào làm ăn.

3. Giá cả tôi báo bao gồm giá xà cừ và công bốc xếp lên xe container của tôi.

4. Sau khi bốc xếp lên xe thì tôi thanh toán bằng tiền mặt đủ 100% rồi xe lăn bánh.

Hân hạnh được hợp tác với bạn.

Luật sư của thanhlycaosu.com nói gì về vụ bộ 3 Hùng, Hoàng và Phước lợi dụng uy tín của BINH ĐOÀN 15 lừa đảo bị bốc phốt ?

Sáng nay tôi có buổi trò chuyện bên ly cafe đen và ấm trà mạng cùng luật sư của tôi, sau khi trao đổi thì anh ta rút ra 1 số kết luận sau:

Đầu tiên tôi thấy bọn nó là 1 tổ chức chuyên đi lừa đảo chứ ko đơn cử là 1 cá nhân. Trước thì chúng làm tốn thời gian, công sức,  tiền bạc đi lại và ăn ở của nhiều cò lô và thầu lô do những việc mà chúng đã làm trong nhiều tháng qua. Còn việc chúng có chiếm đoạt tiền cọc của thầu nào hay không thì còn phải chờ đợi những người bị hại lên tiếng.

Chúng đã cố đề nghị anh xuống cọc nhưng ko đồng ý đền cọc khi không hoàn thành các cam kết thì rõ ràng đây là tài sản ảo, không có giá trị giao dịch hoặc tài sản này không thuộc quyền sở hữu của chúng, bởi nếu chúng nắm giữ các giấy tờ thì chúng chỉ cần bàn giao cho anh là xong.

Chúng cố tình loại bỏ anh khỏi cuộc thương lượng bằng cách liên tục tăng giá, gọi điện chúng không nghe máy hoặc bảo là “vừa mới bán rồi” là vì chúng nhìn thấy mối nguy hiểm từ phía anh, chúng nghĩ chúng không nuốt trôi nỗi người như anh vì thực đơn của chúng chỉ là những thầu lô nhẹ dạ, cả tin và tham lam.

Các kiến thức và kỹ năng của anh đã giúp anh thoát khỏi móng vuốt của tổ chức lừa đảo này, bởi 3 con linh cẩu không bao giờ dám tấn công 1 con sư tử khỏe mạnh nên anh không tìm được động cơ của chúng vì chúng có dám ra đòn với anh đâu mà anh thấy được động cơ, chúng chỉ muốn xua đuổi anh đi ra xa khỏi ma trận, khỏi địa bàn của chúng chứ chúng không cần bất kỳ thứ gì của 1 người như anh.

Việc chúng lợi dụng uy tín của BINH ĐOÀN 15 trong việc quảng bá hình ảnh cá nhân chúng và quảng cáo các lô cao su mà chúng cho rằng chúng đang sở hữu là 1 hành vi sẽ không được BINH ĐOÀN 15 chấp nhận, điều này ảnh hưởng xấu đến tập thể những cá nhân khác đang thi đua phấn đấu tốt trong BINH ĐOÀN 15 và ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động mua bán lô của BINH ĐOÀN 15 sau này.

Chúng đe dọa anh bằng các hình thức nhắn tin và gọi điện nhằm mục đích yêu cầu anh xóa bài là hành vi sai trái bởi chúng có quyền yêu cầu tòa án bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chúng nhưng không phải ở tòa án binh của BINH ĐOÀN 15, bởi tòa án binh chỉ xét xử các quân nhân nằm trong thẩm quyền xét xử của tòa án binh còn anh là công dân nên phải được xét xử ở tòa án dân sự khác.

Trường hợp chúng muốn kiện cáo anh thì cứ đợi xem chúng muốn nộp đơn ở tòa án nào rồi anh viết đơn tố cáo chúng ở tòa án đấy để đề nghị hội đồng xét xử bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của anh trong việc yêu cầu chúng phải hoàn trả đầy đủ chi phí đi lại xem lô và chi phí ăn ở tại khách sạn Mường Thanh trong 5 ngày 4 đêm của anh. Bởi số tiền anh đã thiệt hại cũng lên đến vài chục triệu đồng nên đã đủ căn cứ để yêu cầu tòa án tiến hành khởi tố và đưa vụ án ra xét xử rồi.

Còn việc anh liên lạc với Thiếu tướng Đặng Anh Dũng và Bộ Quốc Phòng để báo cáo sự việc là không sai nhưng không cần thiết, bởi xét cho cùng thì đây cũng chỉ là 1 chuyện cỏn con không đáng để làm tới nơi tới chốn. Mua bán lô có nhiều rủi ro và lắm lừa gạt vì đầy những người như chúng nó tìm kiếm miếng cơm trong công việc mua bán lô thì các thầu lô mới cần những nhà môi giới có năng lực chứ nó đơn giản như mua vàng thì chả nhà đầu tư vàng nào cần môi giới vàng cả.

Anh cũng không cần phải gửi thông tin sự việc đến báo quân đội nhân dân, báo pháp luật, báo tuổi trẻ và các báo khác làm gì, bởi anh đã đưa toàn bộ sự việc lên cho mọi người xem bằng cách đánh mạnh truyền thông ở 1 trang web và 8 trang facebook cũng đủ để cho những môi giới khác và những nhà thầu lô khác biết rõ bộ mặt của chúng rồi nên tôi nghĩ anh cũng nên chấm dứt ở đây mà quay qua thực hiện các dự án khu du lịch và bất động sản của anh thì hơn, bởi những vụ lùm sùm này không hay ho gì dù rất hữu ích trong việc ngăn chặn tổ chức lừa đảo này dừng ngay các hành vi sai trái của họ nhằm tránh các tổn thất không đáng có cho những cò lô và những thầu lô khác.

Lời hăm dọa thứ 3 trong ngày bộ 3 tự xưng cán bộ BINH ĐOÀN 15 trong vụ lừa thanhlycaosu.com bị bốc phốt

Sau khi kết thúc thương lượng với 3 người bọn họ thì tôi đã gọi 1 cuộc điện thoại đến khách của tôi để báo cáo “Giao dịch thất bại, ko ký được hợp đồng và ko mua được lô, em xin lỗi”

Mọi thứ chìm vào lắng đọng, 1 khoảnh khắc buồn mênh mang tràn vè, im lặng 1 lúc lâu thì người khách hỏi “Sao báo cáo của anh chả có gì vậy ?”

– “Vâng, em chả biết phải nói như thế nào nữa ?!”

– “Vậy rốt cuộc là lý do gì mà mua không dc lô ?”

– “Em chả biết lý do gì nữa, chúng nó cứ đùn đẩy nhau trong thương lượng nên chả chốt được gì và cứ mỗi lần em đồng ý mua là chúng đòi tăng giá thêm 30 triệu/hecta, em đòi mua 2 lần thì chúng tiếp tục đòi tăng thêm 30 triệu/hecta, em đòi mua lần 3 thì chúng nó bảo đã bán rồi”.

– “Thôi được rồi anh Phú, anh cúp máy đi”

Cho đến bây giờ tôi cũng chả hiểu nỗi động cơ của chúng là gì, nhiều tháng nay chúng đã rao bán lô này làm hàng chục cò lô chạy như chó trong nhiều tháng, làm cho nhiều thầu lô bỏ tiền đi lại cho kỹ thuật và cho cả thầu lô đi tới đi lui nhiều lần trong nhiều tháng với chi phí hàng chục triệu mỗi lần đi kiểm lô.

Đến khi quyết định mua thì tôi chốt những gì cần chốt để đi đến ký kết hợp đồng nhưng mọi chuyện đã làm tôi phát điên …

Ban đầu chúng nó sử dụng thương hiệu của BINH ĐOÀN 15 như là 1 công cụ để đánh bóng hình ảnh của chúng và để quảng cáo các lô cao su mà chúng cho rằng chúng nó đang sở hữu. Về sau chúng sử dụng cơ quan điều tra hình sự của BINH ĐOÀN 15 như là 1 công cụ để gây sức ép nhằm thuyết phục tôi xóa bài viết về những gì chúng nó đã làm. Cả 2 điều trên đã đi ngược với bản chất và đạo đức của người chiến sĩ đấu tranh, dâng hiến cả cuộc đời và sự nghiệp của mình cho lý tưởng và mục tiêu cho đất nước.

Còn trong lúc thương lượng thì chúng nó luôn yêu cầu tôi xuống cọc với số tiền 1 tỉ  và trong trường hợp chúng ko cung cấp đủ hồ sơ giấy tờ để tôi đổ quân khai thác thì chúng không đồng ý đền cọc. Tôi yêu cầu chúng phải có trách nhiệm đền cọc là “1 đền 2” trong trường hợp chúng nó ko thực hiện đúng những gì chúng cam kết thì chúng nó liên tục loại tôi ra khỏi cuộc thương lượng bằng nhiều cách như: tăng giá, bảo là đã bán rồi, … nhưng cho đến bây giờ chúng nó vẫn chưa từng chứng minh với tôi là chính chúng là sở hữu lô cao su này.

Nếu bạn tham lam thì bạn đã mắc mưu để rồi xuống cọc cho chúng nó rồi. Nếu bạn không tỉnh táo thì bạn cũng đã xuống cọc cho chúng rồi. Nếu bạn ngu ngơ thì bạn đã ăn đòn với chúng rồi.

Chúng nó nghĩ đến các tổn hại về uy tín và danh dự của chúng khi bị bốc phốt, nhưng chúng ko nghĩ đến chuyện các môi giới và người mua tổn hại thời gian, công sức và tiền bạc khi đi làm theo những trò lố của bọn chúng đã nghĩ ra trong nhiều tháng nay.

Tôi không chịu nhục khi bị chúng nó vuốt mặt như An Thành Đô, tôi không ngồi yên đợi điều kỳ dịu rơi xuống đầu như An Thành Đô, tôi ko tin tưởng và sử dụng những kẻ dở hơi chúng nó như An Thành Đô.

Tôi có làm tôi có chịu, tôi bốc phốt tôi chịu trách nhiệm và tôi khuyên chúng nó cũng phải chịu trách nhiệm của những việc chúng nó đã làm trong thời gian qua.

Tòa án binh của BINH ĐOÀN 15 sẽ xử chúng nó chứ ko phải xử tôi. Nếu 2 ngày tới Thiếu tướng Đặng Anh Dũng không giải quyết vụ này cho tôi thì tôi sẽ phản ánh sự việc này Bộ Quốc Phòng và cuối tuần này.

Còn chúng nó, chúng sẽ kiện tôi để đòi bồi thường danh dự và uy tín của chúng nó đã bị tổn hại, nhưng tôi ko tưởng tượng được “giá trị danh dự và uy tín của chúng nó đáng giá bao nhiêu tiền ?!”

Mấy thằng chó như chúng nó làm đéo gì có uy tín và danh dự mà đòi bồi thường !

 

Loading...